TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG NÔNG CỐNG

Đăng lúc: 14:16:20 28/12/2022 (GMT+7)

Huyện Nông Cống vươn lên vị trí thứ hai toàn đoàn trong kỳ thi HSG tỉnh Thanh Hóa năm học 2022-2023 Trong kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2022 - 2023, huyện Nông Cống đã nỗ lực bứt phá vươn lên vị trí thứ hai toàn đoàn với 71 giải, tổng điểm đạt 472 điểm với 8 giải nhất, 25 giải nhì, 20 giải ba và 18 giải khuyến khích, (huyện Nông Cống có số giải nhất bằng đơn vị xếp thứ nhất, giải nhì cao hơn đơn vị xếp nhất). Với kết quả này, huyện Nông Cống đã Vinh dự xếp thứ 2/27 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho học sinh THCS. Có được kết quả này là từ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư, chăm lo, chú trọng cho sự nghiệp giáo dục của huyện, cùng với những cơ chế khuyến khích, động viên, khen thưởng kịp thời, sự quan tâm chăm lo, đồng hành của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực không mệt mỏi của nhà trường, thầy cô và các em học sinh. Kết quả đạt được hôm nay là phần thưởng xứng đáng để ngành giáo dục huyện Nông Cống tiếp tục nỗ lực giành vị trí cao hơn trong các kỳ thi tiếp theo. Theo bảng xếp hạng kết quả dự thi cấp THCS của Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Hoàng Hóa đứng thứ nhất toàn đoàn với 85 giải (8 giải nhất, 22 giải nhì, 36 giải ba, 19 giải khuyến khích). Đơn vị xếp thứ ba là TP Thanh Hóa với 68 giải (7 giải nhất, 22 giải nhì, 17 giải ba, 22 giải khuyến khích).

(Bấm vào đây để nhận mã)

Quê tôi

Hôm nay: